Giới thiệu

Trang chủLịch sử hình thành
CÔNG TY EVD
 
 
 

I. Lịch sử hình thành phát triển và các chức năng kinh doanh

1. Lịch sử hình thành và phát triển.

Năm 1993 văn phòng đại diện của hãng ESAB bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Để giới thiệu đưa sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của ESAB đến Khách hàng được tốt hơn, Công ty Thiết bị và phát triển chất lượng – EVD được thành lập ngày 4 tháng 11 năm 1998 (theo giấy phép số 3802 GP/TLDN của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp) thay thế văn phòng đại diện trở thành Nhà phân phối chính thức.

Tên giao dịch quốc tế: Equipments and Values Development.

Tên viết tắt: EVD, Co., Ltd

Do yêu cầu phát triển chủ quan của công ty và khách quan của thị trường, ngày 19 tháng 5 năm 2011, công ty TNHH EVD Thiết bị và phát triển chất lượng được tách ra chuyên kinh doanh trong lĩnh vực hàn cắt .

Tên viết tắt: EVD EQUIPMENT CO, Ltd

Trụ sở chính: Tòa nhà EVD – khu công nghiệp Hoàng Mai - Hà Nội.

Điện thoại : 3 9715287 /3 9716343.

Fax: 04.3 9873898                  E - Mail: evd@hn.vnn.vn

Tài khoản số: 102010001381544. Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mã số thuế: 0105318470

* Chức năng .

Hiện tại sau 15 năm hoạt động, công ty EVD đã phát triển kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực khác, mang đến nhiều dịch vụ và sản phẩm phân phối tới khách hàng trên phạm vi rộng hơn cả về kỹ thuật, kinh tế và dịch vụ sau bán hàng.

Những lĩnh vực chính công ty EVD đang hoạt động kinh doanh:

-           Đại diện cho hãng ESAB tại Việt Nam: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực hàn và cắt kim loại.

-           Đại diện cho YASKAWA và TOKINARC tại Việt Nam: Cung cấp các sản phẩm và phụ kiện ROBOT – MOTOMAN phục vụ trong công nghiệp và dịch vụ.

-           Đại diện cho hãng KOREA TECHNO cung cấp các thiết bị máy hút ẩm, sấy không khí công nghiệp.

-           Phân phối, sửa chữa các thiết bị điện tử, đại diện cho hàng Danfoss - Đan Mạch

 2.   Tổ chức.

2.1 Nhân sự

Tổng số cán bộ và nhân viên của Công ty EVD là 28 người, 90% được đào tạo qua đại học, có năng lực chuyên môn và kiến thức trong lĩnh vực quản lý, sản xuất, kinh doanh…

Có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên chuyên ngành hướng dẫn lắp đặt và vận hành, chuyển giao công nghệ.

Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì sau bán hàng.

2.2 Sơ đồ quản lý

 

II.  Năng lực kinh doanh

1.  Khả năng cung cấp sản phẩm của EVD.

Công ty EVD có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên am hiểu lành nghề trong lĩnh vực hoạt động của mình và hệ thống kho, xưởng lớn với số lượng sản phẩm dự trữ trong kho đa dạng, bao gồm:

* Vật liệu hàn cắt, các chủng loại thiết bị hàn cắt và phụ tùng thay thế đồng bộ của hãng ESAB – TOKINARC – ET.

* Sản phẩm và phụ tùng của hãng YASKAWA - MOTOMAN và thiết bị linh kiện biến tần của hãng DANFOSS. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp đảm bảo tiến độ sản xuất và kinh doanh…..

 * Hãng ESAB – Thụy Điển

Hãng ESAB được thành lập tại Thụy Điển từ năm1904 bởi ông Oscar Kjellberg - Người phát minh ra que hàn có vỏ bọc. Từ đó cho đến nay ESAB không chỉ là hãng lâu năm, kinh nghiệm nhất, mà còn phát triển thành một tập đoàn dẫn đầu về nhiều mặt trong lĩnh vực hàn/cắt kim loại.

Hầu hết những ngơười làm việc trong ngành hàn hay có sử dụng đến hàn đều biết đến nhãn hiệu vật liệu hàn ESAB “ OK” (chữ viết tắt để tôn vinh Ông Oscar Kjellberg.) - Loại vật liệu hàn quốc tế đa dạng, đầy đủ và tin cậy nhất.

Ngày nay tập đoàn ESAB có nhà máy sản xuất thiết bị và vật liệu hàn ở châu Âu, châu Mỹ và châu á với khoảng 10 000 nhân công.

Cung cấp sản phẩm và công nghệ hàn trong hầu hết các ngành công nghiệp. Từ công nghiệp vũ trụ, năng lượng, hàng không, giao thông, đóng tàu biển - ôtô, chế tạo máy… cho đến sửa chữa nhỏ lẻ ở xưởng và gia đình các nhân. Khách hàng có thể tin cậy sử dụng sản phẩm của ESAB không chỉ ở những hệ thống máy hiện đại nhươ: dàn cắt CNC (Laser, plasma khô / plasma dưới nước, tia nước …), máy hàn Laser, máy hàn / cắt Plasma, thiết bị hàn chuyên dụng - tự động, bán tự động… Mà còn ở những dụng cụ nhỏ bảo hộ, trợ giúp hay phụ tùng thay thế…

Với ESAB, khách hàng được hỗ trợ tốt nhất trong mọi công việc về hàn - ESAB là người bạn đường đồng hành và tin cậy trong mọi công việc hàn/cắt.

* Hãng YASKAWA – Nhật

Yaskawa là tập đoàn công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản chuyên chế tạo các sản phẩm cao cấp phục vụ trong công nghiệp và đời sống: Biến tần - inverter, động cơ Servo…và đặc biệt là Robot – Motoman. Hiện tại hãng chiếm 24% thị phần robot trên toàn thế giới và là một trong những hãng đứng đầu trong ngành chế tạo này. Hãng có nhà máy chế tạo tại hầu hết các nước công nghiệp phát triển G7: Mỹ, Nhật, Đức, Canada, Pháp Thụy Điển và các nước phát triển ở châu á; Trung Quốc, Hàn Quốc, ấn Độ, Thái Lan và Nam Mỹ: Brasil..

* Hãng korea techno – Hàn quốc

 Công ty TECHNO – Hàn Quốc chuyên thiết kế, chế tạo và tư vấn kỹ thuật trong các ngành công nghiệp đặc biệt và máy điều hòa không khí lớn. Techno luôn nỗ lực phát triển hoàn hảo hơn sản phẩm của mình và sở hữu 20 phát minh công nghệ đưa đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng và người sử dụng trên toàn thế giới. Hiện nay Techno đã cung cấp khoảng 1000 máy cho ngành đóng tàu Hàn Quốc, 200 máy cho tập đoàn điện tử SAMSUNG và nhiều nơi trên thế giới – trong đó có Việt Nam. Hệ thống máy hút ẩm không khí lớn ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau

2. Hướng dẫn, chuyển giao

Công ty EVD có hệ thống cung cấp dịch vụ bảo hành và tư vấn kỹ thuật rộng khắp trên cả nước. Khi bàn giao hàng hóa tới khách hàng, công ty luôn có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tư vấn hướng dẫn tận tình, thấu đáo.

 Bàn giao, hướng dẫn máy hàn ESAB cho khách hàng

 Bàn giao hướng dẫn máy hút ẩm Techno        

     * Khi thiết bị cung cấp bị sự cố đều có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi và tiến hành bảo hành, sửa chữa nhanh nhất.

      * Tại mỗi khu vực thị trường có cán bộ kỹ thuật chuyên trách trực tiếp quản lý tình trạng của thiết bị trong và sau thời gian bảo hành. Khi có bất cứ sự cố gì về thiết bị, khách hàng luôn nhận được sự đáp ứng tối đa về kỹ thuật với chi phí tối thiểu nhất.

 3. Dịch vụ bảo hành.

Trung tâm bảo hành của công ty EVD với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản và chuyên nghiệp đã khẳng định đượcc năng lực của mình đối với khách hàng và tạo được uy tín sau bán hàng của công ty. Bên cạnh việc bảo hành, sửa chữa máy hàn của hãng ESAB, Trung tâm còn giúp khách hàng sửa chữa nhiều máy hàn của các hãng khác như Saf, Kemppi, Panasonic...; Sửa chữa các thiết bị an ninh, thiết bị y tế, thiết bị phòng thí nghiệm và các thiết bị chuyên dụng khác... Ví dụ như sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp kỹ thuật cao, chuyên ngành đang là một thế mạnh của trung tâm Bảo hành.

III.  Khách hàng thường xuyên

Các sản phẩm do Công ty EVD được được tín nhiệm sử dụng nhiều phục vụ trên toàn đất nước Việt Nam.

Một vài khách hàng thường xuyên sử dụng thiết bị, vật liệu và dịch vụ do Công ty EVD cung cấp:

1 Các đơn vị đóng tàu.

+ Thuộc quân đội

+ Thuộc VINASHIN

+ Các đơn vị đóng tàu SBIC 

2 Các Công ty Xi măng.

3 Các Công ty Điện

4 Các Công ty Than

5 Các đơn vị khác

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Content
ESAB
0913098219
ROBOT
0914648959
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0915.645.395
HỖ TRỢ THIẾT BỊ AN NINH
0913.319.895