Tin tức

Trang chủTin tức
Thư chúc tết của Giám Đốc công ty
12/31/2015 5:09:19 PM

THƯ CHÚC TẾT 2016

Thư của ông Nguyễn Minh Giáp- Giám đốc công ty EVD Thiết Bị và Phát Triển Chất Lượng gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty nhân dịp xuân Bính Thân 2016

 

 

Thân ái gửi: Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty

Trong không khí tưng bừng đón năm mới 2016 và xuân Bính Thân, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại Công ty EVD Thiết Bị và Phát Triển Chất Lượng cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2015 là một năm đánh dấu nhiều gian nan thử thách với những khó khăn khốc liệt của thị trường, song toàn thể các cán bộ công nhân viên Công ty EVD Thiết Bị và Phát Triển Chất Lượng đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng hết mình vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu và các nhiệm vụ của Công ty đã đề ra.

Năm 2015 cũng là năm đánh dấu sự phát triền vượt bậc về tầm vóc cũng như quy mô của Công ty EVD Thiết Bị và Phát Triển Chất Lượng. Trong năm, Công ty đã đạt và vượt chỉ tiêu doanh số đề ra, tiếp nối chuỗi tăng trưởng bền vững trong những năm qua kể từ khi tách ra trực thuộc tập đoàn.

Bước sang năm 2016 với nhiều nhiệm vụ mới, kế hoạch mới mang tầm vóc chiến lược. Mặc dù nền kinh tế sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Tôi tin tưởng rằng với tinh thần “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy sức mạnh tổng hợp”, với sự nỗ lực và quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, nhất định chúng ta sẽ hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, khẳng định sự phát triển bền vững của Công ty, nâng thương hiệu Công ty EVD Thiết Bị và Phát Triển Chất Lượng lên một tầm cao mới.

Một lần nữa, xin chúc toàn thể các anh/chị trong ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong toàn  Công ty EVD Thiết Bị và Phát Triển Chất Lượng cùng gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thành công.

 GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Nguyễn Minh Giáp

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Content
ESAB
0913098219
ROBOT
0914648959
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0915.645.395
HỖ TRỢ THIẾT BỊ AN NINH
0913.319.895