Tin tức

Trang chủTin tức
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Năm Đinh Dậu 2017 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
WELDCLOUD- Đánh thức sức mạnh những con số
Một hệ thống cho phép kết nối các nguồn hàn đến một phần mềm dùng để quản lý các dữ liệu được phân tích nhằm mang đến hiệu quả sản xuất cao nhất. Mỗi khi một kỹ thuật viên hàn hoàn thành một đường hàn, một bộ dữ liệu được đặt trong máy. Những dữ liệu này sẽ giúp ích cho việc đặt thông số trong tương lai, tăng hiệu quả và cho phép bạn sử dụng những thông số này để hiểu được điều gì đã tạo ra những mối hàn như vậy. WeldCloud sẽ giúp bạn thực hiện tất cả điều đó.
AutoCut 200XT thêm sức mạnh cho Hải Long X46
Ngày 18/3/2016 rồng biển Hải Long X46 đã được trang bị thêm nguồn cắt Plasma AutoCut 200XT. Nâng cao sức chiến đấu của đơn vị góp phần vào công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia.
Tháng Tư dần nóng lên với những tia Plasma từ dàn cắt
Ngày 28/3/2015 Những bước lắp đặt đã hoàn thành một dàn cắt hiện đại dần hiện ra sắc nét và sống động như con rồng sắt chờ ngày phun lửa. Những tia Flashma rồi đây sẽ nhịp nhàng cho ra những sản phẩm cắt chất lượng cao mang đậm dấu ấn công nghệ hiện đại của ESAB CUTTING SYSTEM.
Thư chúc tết của Giám Đốc công ty
Thư của ông Nguyễn Minh Giáp- Giám đốc công ty EVD Thiết Bị và Phát Triển Chất Lượng gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty nhân dịp xuân Bính Thân 2016
ESAB trở thành tập đoàn hàn cắt lớn nhất thế giới
ESAB chính thức vươn lên đứng đầu thì trường máy Hàn cắt thế giới bằng việc sáp nhập hãng Victor Technology
Tình yêu giữa con người và robot sẽ nảy nở vào năm 2025
Liệu con người chúng ta có thể tồn tại tình yêu với robot hay không? Rất nhiều chuyên gia dự đoán điều này có thể xảy ra sớm vào năm 2025 hoặc lâu hơn, trong thời gian 40 năm nữa.
Phương pháp cắt thép tấm
Dùng phương pháp nào tốt nhất để cắt thép tấm? Ô-xi khí gas, Plasma, Laser hay tia nước (Waterjet) Có nhiều cách để cắt tôn tấm thép thường (thép đen), một số cách phù hợp khi tự động hóa và một số thì không, một số chỉ phù hợp cho cắt thép dày hoặc mỏng. Tùy theo các cách, tốc độ cắt có thể nhanh hoặc chậm, giá thành rẻ hay đắt, có thể chính xác hoặc không. Bài viết này cho một cách nhìn nhanh chóng trên 4 phương pháp cắt cơ bản sử dụng trong máy cắt định hình CNC, đồng thời so sánh các điểm mạnh và điểm yếu của mỗi phương pháp nhằm đưa ra một số tiêu chí sử dụng để chọn lựa phương pháp nào là tối ưu cho bạn.
ESAB- NASA và cỗ máy hàn lớn nhất thế giới
Vào năm 2014, NASA đã ra mắt công cụ mang tên “Cỗ Máy Lắp Ráp theo Đường Thẳng” của mình ở nhà máy Michoud tại New Orleans. Với chiều cao 170 và chiều rộng 78 feet, thì đây chính là cỗ máy hàn lớn nhất thế giới.
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Content
ESAB
0913098219
ROBOT
0914648959
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0915.645.395
HỖ TRỢ THIẾT BỊ AN NINH
0913.319.895