Tin tức

Trang chủTin công ty
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
2/14/2017 8:49:00 AM

 

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty !

 

Năm Bính Thân 2016 sắp đi qua, mùa xuân Đinh Dậu 2017 dần gõ cửa. Thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH EVD Thiết bị và phát triển chất lượng (EVD EQUIPMENT), tôi xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ Nhân viên công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 

Ban Giám đốc công ty vô cùng tự hào và chân thành bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ của đông đảo Khách hàng, tinh thần hợp tác nhiệt tình của các Đối tác, sự tin tưởng cũng như những đóng góp và nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể Cán bộ Nhân viên công ty trong năm qua.

 

Xuân Bính Thân 2016 đánh dấu một năm thắng lợi trong chiến lược kinh doanh của Công ty. Tuy vậy, những kết quả mà công ty đạt được so với tiềm năng cùng như sự phát triển chung của toàn cầu vẫn còn ở mức khiêm tốn.

 

Bước sang năm mới, để không phụ niềm tin của các Quý vị, Ban Giám đốc công ty EVD EQUIPMENT cam kết sẽ tiếp tục định hướng công ty đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, tăng cường quản trị doanh nghiệp theo chiều sâu và chuyên nghiệp để EVD EQUIPMENT trở thành một thương hiệu mạnh được đối tác tin cậy, được khách hàng yêu mến đón nhận và cán bộ nhân viên tận tâm cống hiến.

 

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc công ty EVD EQUIPMENT, tôi xin chúc tất cả mọi người và gia đình một năm mới dồi dào Sức khỏe, Hạnh phúc, Thịnh vượng và Thành công!

 

HAPPY NEW YEAR! 

 

Trân trọng !

 

Giám đốc

Nguyễn Minh Giáp

 

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Content
ESAB
0913098219
ROBOT
0914648959
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0915.645.395
HỖ TRỢ THIẾT BỊ AN NINH
0913.319.895