Tin tức

Trang chủTin công nghệ
WELDCLOUD- Đánh thức sức mạnh những con số
12/21/2016 9:59:04 AM

VỚI NHỮNG DỮ LIỆU CỦA HÔM NAY VIỆC HÀN CỦA NGÀY MAI SẼ TỐT HƠN.

 

Là một phần mềm quản lý theo dõi sản xuất cơ bản sử dụng truyền thông 3G kết hợp WiFi và Ethernet, WelCloud có thể dễ dàng cài đặt vào trong bất kì một hệ thống máy tính nào, không gặp bất kỳ vẫn đề nào với tường lửa hay vấn dề kết nối. Thêm vào đó Welcloud hoàn toàn an toàn, hệ thống locked-down đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối. Đó chỉ mới là khởi đầu.
WeldCloud còn cung cấp các khả năng:

·        Kiểm tra nguồn gốc: phần mềm có thể kiểm tra lại các mối hàn đã được tạo ra và cung cấp chi tiết cụ thể mối chúng đã được tạo ra như thế nào.

·        Truyền thông hai chiều: Phần mềm có thể đẩy thông số xuống máy hàn như một bộ thông số mới, và ngược lại máy hàn cũng có thể gửi các thông số của nó lên phần mềm này.

·       Dễ dàng cài đặt: Lắp đặt và chạy Weldcloud trong một đến hai tiếng và chỉ mất một ngày để đào tạo lại cho người dùng.

·        Quản lý các cảnh báo: WeldCloud có thể tự động phát đi những cảnh báo khi máy móc gặp vấn đề, tùy theo yêu cầu và thiết lập của người dùng.

·        Dễ dàng để tích hợp: Bạn đã có thiết bị của ESAB? WeldCloud có giả pháp để có thể làm việc với hệ thống hiện tại của bạn. Nâng cấp và chạy ngay một cách nhanh chóng.

·        Giao diện thân thiện với người dùng: Thiết kế linh hoạt của WeldCloud cho phép bạn sử dụng nó trên nhiều nền tảng bất cứ nơi đâu từ những máy tính để bàn ở văn phòng, laptop hoặc thiết bị di động như điện thoại, tablet.

·        100% khả năng mở rộng: Đặt WeldCloud để thử nghiệm với một vài máy và sau đó bạn có thể cài dặt chúng trên nhiều máy khác theo thời gian. Bạn cũng sẽ được hưởng các lợi ích từ các tính năng mới thường xuyên được phát triển và nâng cấp trên cùng một nền tảng.

 

MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ THÔNG MINH HƠN VỚI WELDCLOUD

Không chỉ giúp cải thiện năng suất, weldcloud còn giúp mỗi người trong quá trình sử dụng có thể năng cao hiệu suất của chính mình bằng các dữ liệu đó.

 

Quản lý vận hành.

Bộ phận này luôn tìm kiếm cơ hội để có thể tăng năng suất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Weldcloud giúp điều đó có thể thành hiện thực bằng cách trang bị cho họ thêm nhiều dữ liệu để có thể tìm ra cách thức sản xuất mới.

Các kỹ sư đảm bảo chất lượng.

Ở vị trí của họ việc kiểm tra là quan trọng nhất, và sẽ có lúc họ cần phải tìm ra tại sao một mối hàn bị hỏng. WeldCloud cung cấp tất cả các dữ liệu cần thiết để kiểm tra một mối hàn và phát hiện ra điều gì cần để có thể khắc phục vấn đề và ngăn chặn vấn đề đó trong tương lai.

 

Bảo dưỡng và sửa chữa.

Đơn vị sửa chữa và bảo dưỡng luôn cần biết và quản lý tất cả các máy móc của họ đang ở đâu và chúng đang làm gì và ở tình trạng ra sao.Nếu như có một cái bị hỏng hoặc bất kì trục trặc nào. Weldcloud sẽ cảnh báo họ ngay lập tức, vì thế họ có thể có những chuẩn đoán nhanh chóng chính xác hơn đồng thời cũng có thể giao tiếp hiệu quả khi đặt câu hỏi với các chuyên gia của ESAB.

Các kỹ sư hàn.

Sự quan tâm của một thợ hàn chính là đặt được tham số để thực hiện mối hàn tốt nhất có thể để đưa vào ứng dụng và kiểm tra nó. Sẽ chỉ mất một chút thời gian và công sức để thiết lập các dữ liệu ban đầu, kiểm tra và thử nghiệm trên một máy. Khi đã dduwwocj kiểm chứng những dữ liệu này có thể được đẩy lên WeldCloud và đẩy chúng xuống tất cả các máy trong toàn nhà máy. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất lớn.

 
Danh sách các máy hỗ trợ Weldcloud:
 
Tìm hiểu thêm tại: http://www.esabna.com/us/en/weldcloud/index.cfm#weldcloudcontactform

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Content
ESAB
0913098219
ROBOT
0914648959
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0915.645.395
HỖ TRỢ THIẾT BỊ AN NINH
0913.319.895