Tin tức

Trang chủTin công nghệ
WELDCLOUD- Đánh thức sức mạnh những con số
Một hệ thống cho phép kết nối các nguồn hàn đến một phần mềm dùng để quản lý các dữ liệu được phân tích nhằm mang đến hiệu quả sản xuất cao nhất. Mỗi khi một kỹ thuật viên hàn hoàn thành một đường hàn, một bộ dữ liệu được đặt trong máy. Những dữ liệu này sẽ giúp ích cho việc đặt thông số trong tương lai, tăng hiệu quả và cho phép bạn sử dụng những thông số này để hiểu được điều gì đã tạo ra những mối hàn như vậy. WeldCloud sẽ giúp bạn thực hiện tất cả điều đó.
Phương pháp cắt thép tấm
Dùng phương pháp nào tốt nhất để cắt thép tấm? Ô-xi khí gas, Plasma, Laser hay tia nước (Waterjet) Có nhiều cách để cắt tôn tấm thép thường (thép đen), một số cách phù hợp khi tự động hóa và một số thì không, một số chỉ phù hợp cho cắt thép dày hoặc mỏng. Tùy theo các cách, tốc độ cắt có thể nhanh hoặc chậm, giá thành rẻ hay đắt, có thể chính xác hoặc không. Bài viết này cho một cách nhìn nhanh chóng trên 4 phương pháp cắt cơ bản sử dụng trong máy cắt định hình CNC, đồng thời so sánh các điểm mạnh và điểm yếu của mỗi phương pháp nhằm đưa ra một số tiêu chí sử dụng để chọn lựa phương pháp nào là tối ưu cho bạn.
ESAB- NASA và cỗ máy hàn lớn nhất thế giới
Vào năm 2014, NASA đã ra mắt công cụ mang tên “Cỗ Máy Lắp Ráp theo Đường Thẳng” của mình ở nhà máy Michoud tại New Orleans. Với chiều cao 170 và chiều rộng 78 feet, thì đây chính là cỗ máy hàn lớn nhất thế giới.
10 lý do tại sao bạn nên chọn mua Robot MOTOMAN
Robot đã chứng tỏ chúng mang đến rất nhiều lợi ích dưới dạng rất nhiều ứng dụng khác nhau. Những người sử dụng đưa robot vào các quá trình sản xuất là những người điển hình thấy được một sử chuyển biến mạnh mẽ trong khả năng sản xuất và hiệu quả với năng suất tăng, chất lượng sản phẩm và sự linh hoạt được cải thiện. Gần đây Liên đoàn robot thế giới đã đưa ra con số robot công nghiệp được cung cấp cho toàn thế giới cao ở mức kỷ lục, 112 203 robot. Với ước tính 1,2 triệu robot công nghiệp sẽ được đưa vào các nhà máy trước năm 2010, chúng tôi đã đưa ra các lý do chính cùng với bằng chứng tại sao chúng ta nên đầu tư vào robot.
Sự phát triển và ứng dụng của robot công nghiệp
Với đặc điểm có thể lập trình lại được, robot công nghiệp là thiết bị tự động hóa và ngày càng trở thành bộ phận không thể thiếu được của các hệ thống sản xuất linh hoạt. Vì vậy, robot công nghiệp trở thành phương tiện hữu hiệu để tự động hóa, nâng cao năng suất lao động và giảm nhẹ cho con người những công việc nặng nhọc, độc hại dưới sự giám sát của con người.
Trung Quốc trong xu hướng “robot hóa” ngành công nghiệp điện tử
Trước thực trạng lương nhân công và dân số già ngày càng gia tăng, giới lãnh đạo trong các doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử cho rằng không lâu nữa, các "công nhân robot" sẽ thay thế con người trong các nhà máy ở Trung Quốc.
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Content
ESAB
0913098219
ROBOT
0914648959
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0915.645.395
HỖ TRỢ THIẾT BỊ AN NINH
0913.319.895